Được ăn loại quả mọng có thể giúp bạn giảm cân?

Quả là loại thực phẩm tốt cho giảm cân lành mạnhĐể giảm cân, bạn cần phải thực hiện trong ít calo hơn bạn sử dụng. Quả là loại thực phẩm tốt cho giảm cân lành mạnh. Những loại trái cây bổ dưỡng nhiều chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng khác.

Tuy nhiên, họ là thấp trong “mật độ năng lượng”, hoặc calo đậm đặc, giúp bạn cảm thấy no và hài lòng sau khi ăn.

Đừng để rắc đường trên quả của bạn, hoặc phục vụ họ trên shortcake đứng đầu với kem. Đó sẽ là món tráng miệng, không ăn đồ ăn.

Mật độ năng lượng

Để giảm cân, lựa chọn các loại thực phẩm có mật độ năng lượng thấp – thực phẩm nhiều hơn, về cơ bản, với lượng calo ít hơn. Mục tiêu khi ăn kiêng là ăn một khối lượng lớn hơn của thực phẩm đó là ít năng lượng để giúp bạn cảm thấy no hơn với ít calo hơn.

Thực phẩm có nhiều chất lượng nước và chất xơ nhưng lại ít chất béo – như là trái dâu – là thực phẩm ít năng lượng dày đặc. Chỉ cần 1 thìa cà phê bơ, ví dụ, có chứa khoảng calo tương tự như 1/2 chén mâm xôi, quả việt quất hoặc dâu tây thái lát, giữa 30 và 40.

Hàm lượng nước

Trái cây tươi, từ quả việt quất để mâm xôi, mâm xôi và dâu tây, có hàm lượng nước cao. Hầu hết các loại trái cây và rau quả có chứa một lượng lớn nước, tạo ra trọng lượng, khối lượng và tính có nhiều nước nhưng không có thêm calo. Thực phẩm cao trong nước có thể đóng góp đáng kể vào một cảm giác đầy bụng sau khi ăn.

Hàm lượng nước

Trong nghiên cứu được trích dẫn bởi Trung tâm Hoa Kỳ kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh, ăn những thức ăn đã được chuẩn bị bằng cách kết hợp nhiều nước tăng lên rất nhiều ý thức được đầy đủ sau khi ăn và giảm lượng calo ăn. Uống một ly nước với cùng thức ăn – nhưng không có thêm nước đưa vào thực phẩm – không có ảnh hưởng trên cảm giác đầy đủ hoặc lượng calo tiêu thụ.

Nội dung chất xơ

Các loại quả mọng cũng có đầy đủ chất xơ – khoảng 4 gram cho mỗi 1/2 chén phục vụ cho mâm xôi và quả mâm xôi, và một nửa cho quả việt quất, nam việt quất và dâu tây. những thức ăn giàu chất xơ giúp Tăng âm, có, Nội dung chất xơnhưng họ còn làm chậm tiêu hóa vì sợi mất lâu hơn để tiêu hóa, giúp bạn cảm thấy còn trên tương đối ít calo đầy đủ hơn. nghiên cứu chỉ ra rằng ăn trái cây toàn – với chất xơ tự nhiên của họ – tạo cảm giác lớn hơn của sự viên mãn hơn tiêu thụ hoặc bột nhuyễn trái cây hoặc nước trái cây.

Mức dinh dưỡng

Quả là rất cao chất chống oxy hóa, các chất tự nhiên trong thực phẩm chống oxy hóa, một quá trình tự nhiên liên quan với bệnh ung thư, bệnh tim và lão hóa trong đó các tế bào có thể bị hư hỏng.

Một số loại quả mọng – quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, boysenberries, Marionberries và dâu tây – là những thực phẩm siêu chất chống oxy hóa có giá trị ORAC cao, hoặc oxy khả năng hấp thu triệt để. Tất cả các loại quả mọng sẫm màu cũng có nhiều chất acid ellagic, đã được chứng minh để diệt các tế bào ung thư. Các loại quả mọng cũng rất giàu vitamin C.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *