-Không lập kế Hoạch Bữa ăn và hàng Loạt Nấu ăn kế Hoạch

-Không lập kế Hoạch Bữa ăn và hàng Loạt Nấu ăn kế HoạchHình dung một thế giới nơi mà bạn có thể yêu cầu “là gì đối với bữa ăn tối?” câu hỏi chỉ một lần mỗi tuần — thay vì bảy lần. Rằng thế giới vẫn tồn tại, và chúng ta sẽ chứng minh điều đó bởi bạn qua một số thời gian thử nghiệm kế hoạch và chuẩn bị chiến lược.

Chuẩn bị bữa ăn liên quan đến việc khắc ra một giờ, hay như vậy trong nhà bếp mỗi tuần để cắt, nấu ăn xuống, thịt nướng, hơi nước, pureé, dưa hoặc roi lên thành phần lưu trữ và sử dụng sau. Ví dụ, bởi rang một con gà anh có thể tận hưởng sự ấm cúng tốt lành vào đêm đầu tiên làm cho món salad gà cho bữa ăn trưa trong vài ngày tới, và có gà chứng cho một đêm chủ nhật hầm. Bữa ăn kế hoạch không có nghĩa là lớn, tab chất kết dính đầy đủ các tháng sắp tới của bữa ăn. Nó cũng không phải chỉ dành cho gia đình của bốn người. Trong thực tế, nó rất hữu ích cho gia đình của chỉ một người.

Một khi bạn có được vào rãnh một bữa ăn kế hoạch và chuẩn bị công trình kỳ diệu của lịch trình hàng tuần trong vô số cách. Ngoài ra, để đảm bảo bạn có tươi, khỏe mạnh, thành phần trên tay cho bữa sáng, bữa trưa và bữa ăn tối tất cả tuần, nó cũng sẽ giúp giữ cho bạn trên ngân sách bởi vì anh sẽ không có nhiều impromptu đêm ra kể từ khi bạn đã có một cái gì đó ngon chờ ở nhà. Bạn sẽ có ít thực phẩm chất thải, đảm bảo cửa hàng tạp hóa mua được sử dụng và sử dụng tốt. Và, với một vài dễ dàng để làm theo hướng dẫn, dành thời gian để chuẩn bị bữa ăn cũng có nghĩa là bạn có cơ hội để có được tạo các loại khác nhau của thành phần và thực phẩm.

Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi? Đây là của chúng tôi thời gian thử nghiệm đề nghị cho bữa ăn kế hoạch và chuẩn bị.

1. THIẾT LẬP KẾ HOẠCH BỮA ĂN MỤC TIÊU

Cho một số người, lật qua công thức nấu ăn cho lựa chọn thú vị và các món ăn mới có thể là cách để đi. Nhưng đối với hầu hết chúng ta, chọn công thức nấu ăn cho bữa ăn kế hoạch là thành công hơn khi chúng tôi hỏi một vài câu hỏi quan trọng. Là bạn:

Tìm kiếm loạt ở các bữa ăn của bạn?

Hy vọng để tiết kiệm tiền?

Phấn đấu để ăn tốt hơn?

Làm việc để ngăn chặn thực phẩm chất thải?

Giữ gìn sự tỉnh táo của bạn?

Cần một sẵn sàng trả lời cho câu hỏi hàng ngày của những gì cho bữa tối?

Đáng ngạc nhiên, bởi bắt đầu một bữa ăn kế hoạch của mình, bạn có thể có nó, tất cả — nhưng nếu bạn là người mới đến nhà, nấu ăn, thường xuyên có thể gây ra bất kiệt sức. Chọn một vài của những mục tiêu quan trọng và dính vào họ. Phần còn lại của các đặc quyền của chuẩn bị kế hoạch và sẽ thực hiện theo.

2. LỰA CHỌN CÔNG THỨC NẤU ĂN MỘT CÁCH KHÔN NGOAN2. LỰA CHỌN CÔNG THỨC NẤU ĂN MỘT CÁCH KHÔN NGOAN

Vì vậy, ngươi đã lập một kế hoạch bữa ăn mục tiêu. Trước khi bạn nhảy vào sách dạy nấu ăn và thức ăn blog, xem xét không chỉ mục tiêu của mình để tạo ra một kế hoạch bữa ăn lịch, nhưng cũng có những mục tiêu của các công thức nấu ăn mình cần để đạt được. Bạn có kế hoạch một cách nhanh chóng bữa tối cho trẻ em trên một đêm khi họ đã muộn bóng đá? Nếu vậy, bạn cần một cái gì đó nhanh chóng và dinh dưỡng. Có lẽ bạn và đối tác của bạn đang ở trong nấu ăn với nhau và cần thức ăn thừa cho bữa ăn trưa vào ngày hôm sau. Giữ những ý tưởng này trong tâm trí như bạn roi ra những cuốn sách nấu ăn. Một vài lời khuyên cho công thức chọn thành công:

Lựa chọn bữa ăn dẫn để thức ăn thừa.

Công thức nấu ăn cho bạn biết, nhưng luôn luôn thêm một hoặc hai mà là truyền cảm hứng và đầy thách thức.

Lựa chọn công thức nấu ăn mà làm việc tốt cùng và chia sẻ một số thành phần phổ biến.

Nấu điều bạn không thể đơn giản chờ đợi để ăn!

Tùy thuộc vào mức độ của bạn bếp thoải mái và lãi, bạn có thể là loại người thích thú về việc thử món mới và làm việc công thức nấu ăn mới vào của hàng tuần thói quen. Chọn một vài điều đó thực sự âm thanh ngon và nhấn vào chính của bạn dinh dưỡng loại, sau đó, bàn kế hoạch để sử dụng thức ăn thừa để tạo nên bữa ăn bổ sung tại các điểm khác trong tuần.

Ví dụ, chọn một protein, một ngũ cốc, một vài loại rau chuẩn bị những cách khác nhau, một súp, hay nước sốt và một gia vị. Một số ví dụ có thể là:

 • Gà nướng
 • Cơm
 • Rang tạo ra thiên thần bí
 • Rang súp cà chua
 • Củ cải muối
 • Ở nhà hummus
 • Hay
 • Một nồi lăng
 • Ít xà lách
 • Xắt cải cho món salad
 • Đùi cà chua
 • Herby màu xanh lá cây quế tây,

Chọn công thức nấu ăn mà làm việc cùng nhau và các thành phần bổ sung cho nhau đối với hầu hết các bữa ăn kế hoạch thành công. Và biết rằng của cái gọi là công thức nấu ăn không cần phải được xây dựng. Trong thực tế, khi các dễ dàng hơn các công thức, tốt hơn nó bổ sung cho các công thức nấu ăn và mục để làm bữa sáng tạo. Như một ví dụ, súp bí chỉ có thể được nướng với một rưới của dầu ô liu và muối. Cắt một số khác do đó bạn có thể kéo nó ra khỏi tủ lạnh sau này không nhấc một ngón tay. Cả hai động thái vẫn được coi là chuẩn bị bữa ăn.

3. ĐI MUA SẮM

Trước khi bạn đến cửa hàng mất hàng tồn kho của những gì bạn có trong phòng đựng thức ăn và tủ lạnh. (Chắc để làm những việc này vào bữa ăn của bạn kế hoạch nếu bạn đã không để cắt giảm giá, và tiết kiệm tiền tại các cửa hàng.) Sau đó, một khi cậu đã có danh sách và nấu ăn, được đến cửa hàng tạp hóa. Giỏ hàng của bạn là một nơi tuyệt vời để kiểm tra hay không, anh ta đánh tất cả các bạn dinh dưỡng căn cứ cho tuần:

Bạn có một ngũ cốc?

Bạn có ít nhất một hoặc hai nguồn protein?

Bạn có ít nhất hai rau được nấu chín/chuẩn bị trong hai cách khác nhau?

Nếu bạn đang thiếu bất kỳ những điều này, vòng tròn quanh cửa hàng để lấp đầy khoảng trống. Chúng tôi đề nghị bắt đầu trong các sản xuất lối đi và nhặt hai rau cộng với một số khỏe mạnh xanh để làm món xà lách và thêm vào súp. Lấy một yêu thích thảo mộc như rau mùi tây, rau mùi quế hay hương thảo với kỹ năng của gia vị, nước sốt và món súp. Sau đó đi để bán thịt để chọn bất kỳ thịt trên danh sách. Cuối cùng, đi qua lối đi để có được cả hạt kim, bánh mì từ tiệm bánh và các thành phần khác bạn cần để hoàn thành công thức nấu ăn.

4. DÀNH RA MỘT GIỜ CHUẨN BỊ THÀNH PHẦN4. DÀNH RA MỘT GIỜ CHUẨN BỊ THÀNH PHẦN

Cậu đã có công thức nấu ăn và tất cả các thành phần của bạn đến thực hiện một bữa ăn ngon kế hoạch trong tuần tới. Để tránh những lo âu và thêm thời gian để chuẩn bị bữa tối từ đầu mỗi đêm, dành một chút thời gian vào ngày chủ nhật để kéo ra khỏi những con dao, thớt và máy xay và chuẩn bị cho tuần trước. Bạn nhiệm vụ cụ thể sẽ liên hệ trực tiếp với các công thức nấu ăn cho bạn đã chọn, nhưng cuối cùng này là khi bạn chop, xúc xắc tiếng nổ, nướng và nướng những thành phần của tuần sau bữa ăn. Điều này sẽ làm cho mang lại công thức nấu ăn của một chụp!

5. ĂN VÀ LẶP LẠI

Kế hoạch và chuẩn bị cho bữa ăn không phải là khó khăn, nhưng nó không xảy ra hoặc là vô tình. Các bạn càng hoàn thành công trình và dính với thường lệ, các bạn sẽ học về các công thức nấu ăn cho bạn như những điều bạn thưởng thức ăn, các loại bữa ăn mà làm việc tốt cho tuần — tất cả mọi thứ về nấu ăn của bạn, và phong cách ăn uống.

Có những bài học trong sải chân, và nhớ rằng tiếp tục làm việc ở đó sẽ chỉ làm cho bữa ăn kế hoạch và chuẩn bị dễ dàng hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *